Vượt qua miệng đời nói ‘h;ám tiền’ để cưới vợ đại gia hơn nhiều tuổi, Quý Bình rời xa màn ảnh, cuộc sống hiện nay khiến nhiều người ngạc nhiên

photo1612599079273 1612599079971

Lấy vợ hơn tuổi khiến Quý Bình phải đón nhận chỉ trích từ dư luận. ”Ham giàu”, ”ham tiền”,… là những điều người ta đã nói về anh. Thế nhưng, sau tất cả, tình yêu đã được minh chứng.

Báo Vietnamnet ngày 19/3/2022 đưa thông tin với tiêu đề: “Quý Bình và vợ đại gia: Vượt qua miệng đời để yêu, để hạnh phúc” cùng nội dung như sau:

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện của Quý Bình xác nhận vợ chồng nam diễn viên vừa đón con đầu lòng. Cả hai xin phép giữ kín thông tin em bé, hẹn dịp phù hợp sẽ chia sẻ cụ thể với khán giả.

Đứa trẻ chào đời là trái ngọt hôn nhân của Quý Bình và bà xã – doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền. Trước đó, cả hai luôn mong ngóng thành viên mới và lên kế hoạch để sớm có tin vui.

2022 03 18 10 ba xa doanh nhan quy binh he lo bi quyet giu chan chong 1

Quý Bình và vợ đón con đầu lòng sau hơn một năm “về chung một nhà”.

Quý Bình kết hôn với doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền vào giữa tháng 12/2020. Sau lễ cưới, kế hoạch hôn nhân của đôi vợ chồng ít nhiều bị ảnh hưởng vì dịch bệnh. Họ từng phải xa nhau vài tháng do nam diễn viên ở TP.HCM, vợ bị kẹt ở Phú Quốc sau chuyến công tác.

Cách trở địa lý, nam diễn viên và vợ chỉ gặp mặt mỗi ngày qua những cuộc video call, tin nhắn điện thoại. Quý Bình động viên bà xã để chị yên tâm khi sống xa nhà. Trái lại, chị Ngọc Tiền luôn dành sự chăm sóc từ xa để chồng vững tinh thần cho công việc. Đến trước Tết vừa qua, họ trở về nhà đoàn tụ gia đình.

ĐỌC THÊM:  Cuộc đời cậu bé Việt m:ồ c:ô:i bỗng thành con trai nữ minh tinh đình đám Hollywood, diện mạo sau 17 năm sang Mỹ gây bất ngờ

Chị Ngọc Tiền cho biết hơn một năm kết hôn, niềm vui được làm vợ, làm mẹ khiến chị thấy mình là người phụ nữ viên mãn. Kết hôn ở tuổi không còn trẻ, nữ doanh nhân và ông xã bảo ban nhau chung tay gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ cùng hóa giải những khác biệt về suy nghĩ, lối sống và cả những va chạm khi sống chung.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *