ViruSs vừa bóc Jack chỉ biết hát la la la chứ không thể làm producer, K-ICM đệm thêm: ‘Xưa Jack không có tui, nó chả là cái thá gì cả’

Screenshot 1 1

K-ICM gián tiếp vướng vào drama của Jack.

Drama liên quan đến ca khúc Thiên lý ơi giữa Jack và ViruSs có vẻ như vẫn chưa đi đến hồi kết khi hàng loạt tình tiết mới được người trong cuộc lẫn… netizen soi ra. Bên cạnh đó, một nhân vật khác bất ngờ cũng được lôi vào cuộc chiến này, đó chính là cậu bạn từng đồng cam cộng khổ cùng Jack trong những ngày đầu debut, K-ICM.

Nhiều người phát hiện bản demo Thiên lý ơi đã được Jack hát từ rất lâu, lúc còn thân thiết với K-ICM và chính nam producer đã tự quay lại khoảnh khắc Jack hát demo cho mình nghe.

Drama giữa Jack và ViruSs chưa có hồi kết

vr14 16111035889232114089902

Chưa dừng lại ở đó, ViruSs từng chia sẻ: “Nhiều ca khúc của Jack đều viết trên các beat có sẵn vì Jack không có khả năng làm producer (nhà sản xuất), còn không biết cả nốt nhạc, chỉ biết hát la la la vào điện thoại lấy giai điệu”. Ngay lập tức, phát ngôn tương tự của K-ICM ở thời điểm còn ồn ào với Jack cũng bị đào lại.

Anh chàng từng nói: “K-ICM là nhà sản xuất tạo ra sản phẩm đó. Jack là người viết lời, còn tôi là người ngồi chung với Jack để tạo ra những giai điệu ban đầu khi nó còn là na nà ná na. Tôi sẽ là người đàn ra rồi 2 anh em mới trao đổi với nhau… Jack là người viết lời, còn tôi là người hoà âm phối khí và sản xuất cho MV cũng như định hướng luôn MV đó phải làm những gì…”. Qua chia sẻ của K-ICM, cư dân mạng chỉ ra Jack chỉ là người viết lời cũng như tham gia đóng góp ý kiến, còn K-ICM mới là nhà sản xuất chính cho các sản phẩm. Tuy nhiên, biết đâu sau nhiều năm làm nghề, Jack đã có thể tự sản xuất ca khúc cho chính mình thì sao?

2019 7 13 mvsonggio28 1562978543

Điểm trùng hợp giữa K-ICM và ViruSs là cả 2 đều từng rất thân thiết với Jack. Nếu như K-ICM đồng hành trong những ngày đầu mới debut thì ViruSs lại là người giúp đỡ Jack sau drama với… K-ICM. Chỉ tiếc là hiện giờ, cả K-ICM lẫn ViruSs đều không còn mối quan hệ tốt đẹp với nam ca sĩ Đom đóm nữa.

ĐỌC THÊM:  Nam Em ‘vỗ mặt’ bạn trai trên sóng livestream khi nửa kia tuyên bố kiếm show cho mình diễn: “M* nổ vừa thôi. M* nổ mà cả MXH ai cũng biết m*nổ”.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *