ViruSs trực tiếp “combat” với fan Jack, bất ngờ khi biết đàn em từng là giáo viên âm nhạc

jack vr 1709873180 373 width740h

Tiết lộ của fan Jack không chỉ khiến ViruSs mà còn làm cho nhiều người bất ngờ.

Có thể nói, drama liên quan giữa Jack và ViruSs đang được chú ý suốt những ngày này khi hai bên liên tục có động thái đáp trả đối phương. Mới đây, ViruSs đã livestream vào khuya ngày 10/3 để lên tiếng về việc phía Jack đòi liên hệ để làm việc về những tin mà họ cho rằng đang gây ảnh hướng đến nam ca sĩ.

Không chỉ vậy, ViruSs còn có màn combat cực căng với fan Jack. Thậm chí, anh còn sẵn sàng đối chất 1:1 với người này. Cụ thể, fan Jack tố ViruSs lên livestream bôi nhọ thần tượng của mình. Người này nói thêm hồi xưa ở dưới quê Jack có đi học thanh nhạc nên nói không biết gì về nhạc lý là không hợp lý.
ViruSs trực tiếp combat với fan Jack, bất ngờ đến bật ngửa khi biết đàn em từng là... giáo viên âm nhạc - Ảnh 2.

Nam streamer bất ngờ khi biết đàn em từng là giáo viên

ViruSs nhiều lần muốn lên tiếng giải thích nhưng lập tức bị người này “chặn đứng”, không nói được gì. Sau đó, anh mới chia sẻ: “Nhạc lý có nghĩa là kiến thức âm nhạc, ví dụ như đọc nốt, viết nốt, viết giai điệu… Học thanh nhạc là học hát, thậm chí là học phát âm. Tôi phải đính chính lại cho chị hiểu là người ta không biết nhạc lý là người ta không biết viết cái nốt đó ra như thế nào, người ta mới phải hát trên cái điện thoại rồi em mới đánh piano…”.

ĐỌC THÊM:  Câu chuyện xúc động đằng sau clip "mẹ bầu 8 tháng vác cả tấn hàng": Muốn chia sẻ gánh nặng với chồng, kiếm tiền lo cho con

Tuy nhiên, nam streamer chưa kịp nói dứt câu thì đã bị fan Jack cười khẩy rồi tiết lộ: “Trước khi Jack đi lên Sài Gòn để hoạt động chính thống thì người ta đã là giáo viên âm nhạc“. ViruSs vô cùng bất ngờ nên mới hỏi lại: “Ai là giáo viên âm nhạc?” rồi câu trả lời nhận được là đã được thầy cô dạy chung trường dưới Bến Tre khẳng định, thậm chí người này còn đọc rành mạch tên trường mà Jack từng công tác. ViruSs liền khoanh tay xin lỗi vị khán giả vì đã không biết Jack từng là giáo viên.

Quả thực, Jack từng có thời gian làm giáo viên dạy học ở quê nhà Bến Tre. Một đoạn clip được các fan sưu tầm cho thấy các thầy cô dạy chung trường cũng xác nhận thông tin này là sự thật. Theo như chia sẻ, Jack được đào tạo trở thành giáo viên âm nhạc và còn được nhận xét “rất là hiền, dễ dàng hòa đồng với bạn bè, thầy cô ở trường”: “Về cách dạy thì Tuấn (tên thật của Jack) dạy môn nhạc từ khối 1 đến khối 5… Tuấn làm việc vào khoảng năm 2018, khi một giáo viên nghỉ hưu thì Tuấn thế vô“.
ViruSs trực tiếp combat với fan Jack, bất ngờ đến bật ngửa khi biết đàn em từng là... giáo viên âm nhạc - Ảnh 3.

Jack được xác nhận từng làm giáo viên âm nhạc

Ngoài ra, ở đoạn clip, một số học sinh khi được phỏng vấn cũng thừa nhận từng là học trò của Jack và bày tỏ lòng cảm kích khi nhận được những phần quà do phía Jack gửi tặng.

ĐỌC THÊM:  Nam Em tố chồng tương lai không chịu đi làm, ở nhà ăn bám suốt: “Đòi chia tay gấp rồi chưởi thẳng mặt luôn”

Trước đó, ViruSs rất sốc khi nhận ra bản beat của Thiên lý ơi dường như được tham khảo từ bản demo do anh và Jack hợp tác sản xuất từ cách đây vài năm. Theo ViruSs, hiện tại họ không còn hợp tác, nên việc Jack vẫn tham khảo bản demo nói trên mà không xin phép khiến anh bất ngờ.

Phía Jack cũng có động thái đáp trả, thậm chí muốn liên hệ ViruSs để làm việc về những thông tin được cho là ảnh hưởng đến nam ca sĩ.
ViruSs trực tiếp combat với fan Jack, bất ngờ đến bật ngửa khi biết đàn em từng là... giáo viên âm nhạc - Ảnh 4.

Drama giữa Jack và ViruSs chưa đi đến hồi kết

Nguồn kenh14

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *