VinFast VF8 xuất hiện trong MV của của nam ca sĩ có 51 triệu người đăng ký: Đẳng cấp “ông trùm” được G63 hộ tống

vinfast vf8 xuat hien trong mv cua cua nam ca si co 51 trieu nguoi dang ky

Một chiếc xe điện VinFast VF8 đã bất ngờ góp mặt trong video của một ca sĩ nổi tiếng người Colombia, nam ca sĩ sở hữu 51 triệu người đăng ký trên các trang MXH.

Cách đây chưa lâu, kênh Youtube của nam ca sĩ J Balvin đã chính thức công chiếu một video ca nhạc (Music Video – MV) cho bài hát Triple S mới của anh. Bên cạnh giai điệu thu hút, MV ca nhạc này còn khiến nhiều người bất ngờ khi có một chiếc VinFast VF8 góp mặt.

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 1.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 2.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 3.
VinFast VF 8 xuất hiện trong MV của một ca sĩ nổi tiếng. Ảnh cắt màn hình

Cụ thể, trong khoảng 30 giây đầu tiên, một chiếc VinFast VF8 đã đóng vai xe đưa đón “chủ tịch” đến một căn biệt thự. Chiếc VinFast VF8 này có vẻ mang màu sơn đen – màu sơn thể hiện uy quyền, thường gắn liền với các nhân vật có quyền lực.

J Balvin, De La Ghetto, Jowell & Randy – Triple S (Official Video)

Đáng nói hơn là chiếc VF8 trong video này có màu đen nhám, trong khi đó thì hãng mới chỉ cung cấp các tùy chọn sơn bóng. Không những màu sơn xe, màu mâm xe dường như cũng đã được thay đổi để đồng bộ với phong cách của video.

Hiện chưa rõ chiếc xe được sơn phục vụ riêng hay được dán đề can.

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống - Ảnh 2.
VinFast VF 8 trong MV được 2 chiếc Mercedes-AMG G 63 hộ tống. Ảnh cắt màn hình

Một điều thú vị khác có thể thấy trong video này là có đến 2 chiếc Mercedes-AMG G63 hộ tống: Một chiếc đi trước và một chiếc đi sau.

Đội hình 3 xe với 2 xe hộ tống trước-sau, một xe ở là đội hình thường thấy nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân vật VIP. Thông thường, những mẫu xe được lựa chọn để chuyên chở VIP thường gắn liền với sự sang trọng; trong khi đó, sang trọng cũng là định hướng mà VinFast đã xây dựng.

Với bố cục như có thể thấy trong video, chiếc VF8 đã trở thành một chiếc “xe chủ tịch”, hai chiếc còn lại có vai trò bảo vệ.

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 5.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 6.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 7.
Một số góc quay khác trong MV mà VF 8 xuất hiện. Ảnh cắt màn hình

Sau hơn 9 tiếng công chiếu, video ca nhạc của nam ca sĩ J Balvin đã thu hút hơn 140.000 lượt xem. Trong thời gian tới, lượt xem MV này có thể đạt hàng triệu lượt xem khi các MV trước đó của ca sĩ này cũng đạt được như vậy.

Một thông tin đáng nhắc tới là J Balvin hiện có tới 51 triệu lượt theo dõi trên Instagram, 34,3 triệu lượt theo dõi trên Youtube, 26 triệu lượt theo dõi trên Facebook, hay 21,1 triệu trên Tik Tok và 10,7 triệu lượt trên X (trước là Twitter).

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống - Ảnh 4.
Mercedes-AMG G 63 hộ tống tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani – người ngồi trên chiếc Rolls-Royce cá nhân hóa. Ảnh: Instagram / @exoticposts_sj

Một điều thú vị khác đáng nhắc tới là mẫu Mercedes-AMG G63 thường xuyên được lựa chọn làm xe hộ tống. Mẫu xe này có gốc là một mẫu xe quân sự – gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(‘div-gpt-ad-1672739360592-0’); });

Những mẫu G63 ngày nay vẫn giữ gần như nguyên vẹn kiểu dáng của nguyên mẫu quân sự, nhưng hãng xe Đức đã trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại, đi kèm đó là các yếu tố làm tăng sự sang trọng cho mẫu xe.

Theo Đời sống pháp luật

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH
ĐỌC THÊM:  Triệu hồi 280.000 xe Toyota do lỗi hộp số khiến xe tự di chuyển, có cả "chuyên cơ mặt đất" Lexus LX600, Tundra, Sequoia

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *