Sam chính thức đón cặp song sinh, danh tính người chồng đ.ại gi.a quyền lực bí ẩn đã được ch.ia s.ẻ

sam sinh doi 1 trai 1 gai cong b

Nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc mừng đến mẹ con Sam.

Tối 27/2, Sam gây sốt khi chính thức thông báo đã “vượt cạn” thành công. Nữ diễn viên hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc ôm 2 nhóc tỳ song sinh vừa chào đời. Cô cũng đính kèm chia sẻ: “Hạ cánh an toàn rồi nè mấy bà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ”. Dù vừa “vượt cạn” chưa bao lâu, song Sam vẫn giữ được thần thái rạng rỡ.

Không chỉ vậy, chi tiết những quả bong bóng màu hồng và màu xanh ở phía sau cũng khiến cộng đồng mạng chú ý, bởi đây thường là cách các đôi vợ chồng thông báo giới tính con đầu lòng. Qua đó, nhiều người cho rằng 2 nhóc tỳ của Sam là 1 bé trai và 1 bé gái. Dưới phần bình luận, đông đảo netizen cũng gửi lời chúc đến Sam vì “mẹ tròn con vuông”.

Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé - Ảnh 2.

Sam gây sốt khi chính thức thông báo cặp nhóc tỳ song sinh chào đời

Sam chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 4/2023. Sau thời gian giấu kín, công cũng thông báo có “tin vui” bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Trong khoảng thời gian mang thai, cô vẫn luôn ghi điểm với sắc vóc ổn định.

Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé - Ảnh 3.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH
ĐỌC THÊM:  Phát mệt với tình yêu của Nam Em và đại gia đất cảnh sau 4 tháng công khai: Sáng coi nhau là cả thế giới, chiều ch.ử.i như k.ẻ th.ù, tối sơ hở là đòi chia tay

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *