Quế Vân khẳng định “Trường Giang cực kỳ nguy hiểm”, nếu là Nhã Phương thì sẽ không cưới, tránh rước họa vào thân

page 1

Quế Vân là cái tên tiếp theo nhảy vào trò hài kịch đầu năm.

Mới đây, netizen xôn xao với hàng loạt những thông tin gây náo loạn mạng xã hội của Nam Em và Quế Vân. Câu chuyện bắt đầu là khi Nam Em trần tình về việc cô chủ động tặng quà cho Nhã Phương khi xem bà xã Trường Giang livestream với Phát La. Theo Nam Em, cô thấy thích thì tặng quà nhưng lại bị chửi mắng.

Quế Vân từng khẳng định "Trường Giang nguy hiểm", nếu là Nhã Phương thì sẽ không cưới- Ảnh 1.

Câu chuyện không dừng lại tại đó khi có thêm sự xuất hiện của 1 cái tên là Quế Vân. Với người hâm mộ showbiz Việt, Quế Vân vốn không phải là cái tên xa lạ. Nhân vật này từng liên quan đặc biệt tới lịch sử tình trường của Trường Giang.

Sau những đoạn livestream đầy bóng gió, netizen bất ngờ đào lại sóng gió mang tên Quế Vân – Trường Giang nhiều năm về trước.

Vào tháng 3/2018, trong 1 cuộc phỏng vấn Quế Vân tự nhận mình là người yêu cũ của Trường Giang.

Khi ấy, Quế Vân khẳng định: “Trường Giang rất nguy hiểm, mọi cô gái phải cương quyết tránh xa”.

Thời điểm đó, Nhã Phương vẫn đang là người yêu của Trường Giang chứ chưa phải đã kết hôn như thời điểm hiện tại. Lúc này, Quế Vân đã đề cập tới chuyện: “Tôi sẽ không lấy người đàn ông như vậy sau khi chứng kiến những gì đã trải qua bởi vì còn gia đình, xã hội cùng nhiều thứ khác. Nếu là Nhã Phương, tôi thấy rất xấu hổ vì người bạn trai này. Sau khi đã làm ra nhiều chuyện như thế, nếu tôi vẫn đứng trên khán đài làm đám cưới với người này thì cảm thấy không hãnh diện. Tuy nhiên nếu Nhã Phương vẫn bước qua được, thật sự tôi nể phục cô gái này”.

ĐỌC THÊM:  Ngỡ ngàng với diện mạo thư sinh chuẩn tài tử thời trẻ của NSƯT Phạm Cường – chồng diễn viên Thu Quế: Hiện tại là Đại tá quân đội

Những tưởng chuyện cũ sẽ thuộc về quá khứ nhưng có vẻ như Quế Vân là người không thích để quá khứ ngủ yên. Bằng chứng là sau nhiều năm cô và người em thân thiết Nam Em lại thi nhau đào lại mọi chuyện. Động thái này của cả hai khiến netizen không khỏi chán chường.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *