Lê Anh Nuôi – chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai?

photo 5 1691465684358380253238

Clip của Lê Anh Nuôi có tương tác khủng, lên tới cả 10 triệu lượt xem dù chỉ quay lại quá trình nấu cơm đơn giản.

Thời gian gần đây, khắp cõi mạng đều rôm rả bàn tán về những bữa ăn 26.000 của một tài khoản TikTok có tên Lê Anh Nuôi. Một phần vì mức giá khá rẻ ngay giữa Thủ đô, một phần vì phần trình bày gọn gàng, đẹp mắt nên loạt video nấu bữa ăn 26.000 này luôn nhận được hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên mới đây, Lê Anh Nuôi bất ngờ thông báo “chuyển nghề”, không còn làm clip nấu ăn 26.000 nữa với lý do khiến ai nghe cũng bật cười. “Chằng hiểu sao sau một đêm ngủ dậy, hàng trăm người nhắc đến mình bảo đừng ra video nào nữa, nhất là bữa ăn 26.000. Vì nó đã đánh đổ chén cơm của hàng nghìn anh em, khiến anh em không còn tích được quỹ đen nữa”, Lê Anh Nuôi hài hước nói.

Lê Anh Nuôi - chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai? - Ảnh 1.
Lê Anh Nuôi trong clip mới

Xem Lê Anh Nuôi nhiều, thậm chí còn yêu cầu đừng ra clip vì gây “xáo trộn” gia đình nhưng không phải ai cũng biết chủ nhân của những đoạn clip triệu view này là ai và cái tên đặc biệt này từ đâu mà có.

Theo đó, Lê Anh Nuôi tên thật là Lê Minh Tuyển, SN 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chỉ mới bắt đầu kênh TikTok từ khoảng đầu năm nay nhưng loạt clip của anh chàng nhanh chóng lên xu hướng và đến hiện tại đã có hơn 700.000 người theo dõi.

Lê Anh Nuôi - chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai? - Ảnh 2.
Lê Anh Nuôi thu hút với những clip nấu ăn 26.000

Nội dung chủ yếu của Lê Anh Nuôi là chia sẻ quá trình nấu ăn, công thức chế biến những món đơn giản nhưng vẫn ngon mắt, đầy đủ chất. Đặc biệt hơn, những suất cơm này được phục vụ cho các chiến sĩ, những người lính đi làm nhiệm vụ nên càng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

ĐỌC THÊM:  Sống đẹp là gì: Không thể là người sống đẹp chỉ trong 1 ngày hay 1 giờ

Được biết, anh từng học hệ nấu ăn trung cấp ở Học viện Hậu cần 2 năm để làm công việc “anh nuôi” như hiện tại. Và cái tên Lê Anh Nuôi cũng xuất phát từ công việc này, nói lên đúng tính chất công việc của một chiến sĩ nuôi quân.

Lê Anh Nuôi - chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai? - Ảnh 3.
Các video đều có lượt tương tác cao

Chỉ quay lại các khoảnh khắc nấu ăn và trò chuyện về công thức, đôi khi là những câu chuyện về cuộc sống quân đội nhưng các clip của Lê Anh Nuôi đều có lượng người xem cao lên tới cả 10 triệu lượt xem. Từ bữa sáng, bữa trưa đến bữa tối của các chiến sĩ đều được Lê Anh Nuôi chia sẻ kỹ càng đến mọi người.

Bên cạnh đó, những suất cơm chỉ có giá 26.000 nhưng vẫn đầy đủ rau thịt, cá mú,… cũng khiến nhiều người ấn tượng. Nhiều người cho biết, xem Lê Anh Nuôi một phần vì thích cách nói chuyện gần gũi của anh, ngoài ra cũng có thể tham khảo thực đơn và học cách chế biến những món ăn đơn giản cho gia đình.

Lê Anh Nuôi - chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai? - Ảnh 4.
Lê Anh Nuôi - chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai? - Ảnh 5.
Lê Anh Nuôi - chủ nhân loạt bữa ăn 26.000 khiến nhiều anh em yêu cầu “đừng ra clip nữa” là ai? - Ảnh 6.

Những suất cơm vừa ngon mắt vừa đầy đủ dinh dưỡng do Lê Anh Nuôi chế biến

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Vợ mình xem Lê Anh Nuôi nhiều quá, giờ mua cả khay inox về cho mọi người ăn cơm rồi”.

– “Từ lúc biết kênh TikTok của anh em học được rất nhiều những công thức món ăn ngon trong quân đội”.

ĐỌC THÊM:  Xu hướng “loud laborers” - Những người làm ít khoe nhiều đang làm môi trường làm việc trở nên căng thẳng và tiêu cực

– “Giọng nói hay và khéo tay”.

– “Tò mò không biết sao clip nào cũng nhiều view, xem rồi thấy thú vị thật”.

@le_anh_nuoi Bữa sáng tiêu chuẩn 13k của bộ đội ăn mì tôm trứng vịt lộn #leanhnuoi #bodoi #xuhuong #thinhhanh #trending ♬ Aesthetic – Tollan Kim

5/5 - (1 vote)

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *