L.ộ diện “chồng” của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc. Doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

edit lan ngoc 16814391956408983

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán.

Trong chung kết 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc cho biết sau show, cô sẽ gác công việc ở làng giải trí, sang Australia học thêm diễn xuất. Trên mạng xã hội, một số khán giả đặt nghi vấn nữ diễn viên sang nước ngoài sinh con bởi xưa giờ, nghệ sĩ nào tạm dừng hoạt động cũng vướng tin đồn tương tự.

Tối 28/1, Lan Ngọc nói cô “không trốn đi đẻ”. Diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết cô đi học ngắn hạn, không từ bỏ sự nghiệp. “Tôi sẽ dừng nhận công việc trong khoảng thời gian đi học. Nếu có chồng, tôi có con liền. Mọi người đừng đồn tội nghiệp tôi”, cô nói.

Êkíp tiết lộ kế hoạch đi học của Lan Ngọc đã chuẩn bị xong nhưng từ chối chia sẻ cụ thể bởi đây là “chuyện cá nhân”.

Diễn viên Lan Ngọc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trước đó, Lan Ngọc nói cô còn nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Diễn viên cho biết tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng, đến gần với khán giả nhưng cảm nhận ở khía cạnh diễn xuất, cô thấy mình chưa làm trọn vẹn. “Tôi vào nghề đã 13 năm. Mới vào nghề, tôi có vai diễn để đời nhưng đến hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được vai diễn như vậy. Đó là điều tôi ham muốn khi làm nghề”, cô nói.

ĐỌC THÊM:  Quỳnh Kool khoe nhan sắc mẹ ruột, dân tình xuýt xoa vì visual cực phẩm: Bảo sao con gái xinh vậy

Ban đầu, Lan Ngọc lên kế hoạch đi học diễn xuất ở nước ngoài. Tuy nhiên, vì bận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô tạm ngưng dự định. Mỹ nhân 34 tuổi cho biết sau 5 tháng ghi hình chương trình, cô sẽ thực hiện kế hoạch trên. “Mọi người nói tôi sẽ mãi dừng ở đó. Điều này khiến tôi đau đáu rất nhiều. Năm nay, tôi sẽ tạm dừng hoạt động showbiz, sang Australia du học về diễn xuất. Tôi đã lo xong cho gia đình nên bây giờ sẽ tập trung vào sự nghiệp bản thân”, cô bộc bạch.

Diễn viên từng đặt mục tiêu lấy chồng năm 25 hoặc 28 tuổi để sinh con trước 30 tuổi nhưng chưa thể thực hiện. Sau khi chứng kiến nhiều mất mát, diễn viên nghĩ cuộc đời khá ngắn ngủi nên luôn động viên bản thân sống trọn vẹn mỗi ngày để luôn vui vẻ, hạnh phúc. “Tôi là người tích cực, cứ đặt mục tiêu từ từ, việc kết hôn nói trước thì bước cũng không qua. Ngoài 30 tuổi, tôi không còn đặt ra cho mình những hình mẫu. Cái tôi cần nhất hiện tại là hạnh phúc. Khi nào cưới, tôi sẽ chia sẻ với mọi người”, cô tâm sự.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được biết đến khi đóng phim Cánh đồng bất tận và đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” của Cánh Diều Vàng. Sau đó, cô tiếp tục đóng các phim Trúng số, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Cua lại vợ bầu, Gái già lắm chiêu 3, Cô gái từ quá khứ… đều đạt doanh thu tốt. Năm ngoái, cô được vinh danh Ngôi sao điện ảnh tài năng tại giải thưởng Ngôi sao của năm do Ngôi Sao tổ chức.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *