Kỳ Duyên bật khóc: “Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi”

KyDuyenMinhTriu2 1686935952 7154

Khi nói ra tâm sự trong lòng mình về mối quan hệ với Minh Triệu, Kỳ Duyên đã bật khóc.

Mới đây, thông tin Kỳ Duyên – Minh Triệu “đường ai nấy đi” đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Bởi đây là cặp bạn thân gắn bó như hình với bóng suốt vài năm nay, lại còn có những khoảnh khắc rất đặc biệt khiến dân mạng tích cực “đẩy thuyền”.

Giữa thời điểm rộ thông tin gây hoang mang, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại lời tâm sự của Kỳ Duyên về mối quan hệ với Minh Triệu.

Tháng 10/2023, Kỳ Duyên xuất hiện trên podcast của Minh Triệu và có cuộc nói chuyện sâu với nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi Kỳ Duyên trải lòng về cảm xúc của mình dành cho Minh Triệu.

Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi" - Ảnh 2.

Nàng Hậu nói: “Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình những sự tích cực rất nhiều. Nhưng nhiều khi duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được. Có những lúc mình suy nghĩ, nếu một ngày nào xảy ra điều đó thì ở cạnh mình sẽ có ai?”.

Về phía Minh Triệu, siêu mẫu khẳng định “lúc nào cũng thương Duyên”, mặc dù khoảng cách giữa hai người là 8 tuổi nhưng Kỳ Duyên luôn cố gắng để bắt kịp với suy nghĩ của mình.

“Mãi mãi Duyên vẫn nhỏ hơn Triệu 8 tuổi, nhiều khi Duyên đã bắt kịp 8 tuổi thì Triệu lại thêm 8 tuổi nữa rồi. Khi mình hiểu được chân lý đó thì Triệu trân trọng sự cố gắng của Duyên nhiều hơn để hai người hiểu nhau hơn, có thêm sự gắn bó, đồng hành với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống hằng ngày”, Minh Triệu nói.

Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi" - Ảnh 3.
Đáp lại những chia sẻ của Minh Triệu, Kỳ Duyên nói: “Chúng mình sẽ cùng cố gắng để giữ gìn tình thương đấy. 8 tuổi là số tuổi mà như Triệu đã nói, nhiều khi mình không bắt kịp được, nhưng khi tình thương của chúng ta dành đủ cho nhau thì Duyên cũng sẽ cố gắng nhanh hơn một xíu, còn Triệu cố gắng chậm lại một chút để gặp nhau ở cái chính giữa”.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *