Khoa Pug: “Phụ nữ muốn lấy tôi thì trong tài khoản phải có ít nhất 30 tỷ và cao trên 1m75”

r3il8dtcrk6gfv5yhqad6pdeil493pg8

Không ít lần Khoa Pug có những phát ngôn khiến CĐM gây tranh cãi. Đặc biệt, trong clip mới đây, nam Youtuber đã nêu tiêu chuẩn để làm vợ anh chàng này cao ngất ngưởng.

j24q5yqr7pap3vpsrecpz97gc5j60jwe

Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, SN 1992) – hot YouTuber có 3,94 triệu người đăng ký nổi lên với những clip toát ra mùi tiền.

t2tvj8dnqindcmlgn0e16jsiml2evlm9

Khoa Pug dành cả trăm đến cả tỷ bạc để làm review về những quán ăn ngon, những địa điểm du lịch sang chảnh, cung cấp cho người xem cái nhìn chân thực nhất ở một đẳng cấp khác.

Không ít lần Khoa Pug có những phát ngôn khiến CĐM gây tranh cãi. Đặc biệt, trong clip mới đây, nam Youtuber đã nêu tiêu chuẩn để làm vợ anh chàng này cao ngất ngưởng.

Điều kiện đầu tiên muốn làm vợ Khoa Pug là phải có số dư tài khoản ít nhất 30 tỷ, nếu dưới 30 tỷ thì đừng hòng anh để mắt tới.

Thứ hai, vì muốn các con sau này sẽ có chiều cao vượt trội, không phải đi kéo chân nên Khoa Pug yêu cầu vợ phải có chiều cao từ 1m75 trở lên.

Phát ngôn này của Khoa Pug đã gây tranh cãi lớn, nhiều người cho rằng những người đủ tiêu chuẩn ấy thì đều không ai chọn nam Youtuber làm chồng cả.

Trước đó, Khoa Pug đã gây không ít tranh cãi trong vụ lùm xùm bị ‘người bạn mới quen’ lừa 30 tỷ VNĐ sau nghi vấn ‘cạch mặt’ với ‘ông hoàng kim cương’ Johnny Dang càng khiến nhiều người quan tâm hơn nữa.

ĐỌC THÊM:  Mỹ nhân đóng cảnh n:óng cực táo bạo trong 2 phim Việt: Không dám công khai tình cảm, ám ảnh đến mức không dám đọc bình luận trên MXH

Thậm chí, chàng YouTuber này còn tuyên bố: ‘Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với ‘bạn’ thì nó to thật, nhưng với mình như rác’.

Ngay từ khi ở Việt Nam, Khoa Pug đã là YouTuber nổi đình đám với độ chịu chi không phải ai cũng làm được khi review những chuyến đi khắp thế giới từ khắp châu Á, đến châu Âu Mỹ, những màn trải nghiệm ẩm thực hàng chục triệu đồng với cua hoàng đế, tôm hùm Ai Cập,… hay các lần đi mua sắm đắt đỏ, chẳng hạn như lần đi mua đồng hồ Rolex ở Malaysia với giá gần 900 triệu.

r3il8dtcrk6gfv5yhqad6pdeil493pg8

 

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *