Jack vừa tung bằng chứng bị Thiên An gài trong vụ có bé Sol: ‘Tôi muốn nhận con lắm chứ, làm gì có người cha nào bỏ con’

562d543a31cc72.img

“Mình không biết bài đăng với mục đích gì nhưng mình cảm thấy nó rất là độc ác với mình và em bé”, Thiên An bức xúc lên tiếng trước tin bắt cá nhiều tay trong khi hẹn hò bí mật với Jack.

Hồi tháng 8/2021, sự việc ồn ào tình ái giữa ca sĩ Jack và bạn diễn Thiên An đã khiến mạng xã hội xôn xao. Thời điểm đó, Jack thừa nhận có con với Thiên An và chu cấp 5 triệu/tháng khi chia tay. Từ sau tâm thư xin lỗi, nam ca sĩ không nhắc lại lùm xùm tình ái này. Về phần Thiên An, cô nhận trách nhiệm chăm sóc nhóc tỳ suốt thời gian qua.

Cho đến mới đây, trên nhiều diễn đàn bàn chuyện showbiz xuất hiện bài đăng được cho là có liên quan đến đời tư của Thiên An. Theo đó, các bài viết có nội dung ẩn ý rằng nữ diễn viên “bắt cá” nhiều tay trong thời gian đang hẹn hò bí mật với Jack. Đồng thời còn có thông tin cô được một người đàn ông tặng nhà hay Jack đã trả nợ giúp anh trai Thiên An 2 tỷ đồng.

Thiên An vướng hàng loạt ồn ào đời tư trong mấy ngày qua

Trước những ồn ào này, Thiên An chính thức lên tiếng làm rõ vào chiều ngày 4/12. Thiên An cho biết gia đình nội đã không còn chu cấp cho bé Sol từ tháng 3/2022. Nữ diễn viên nhấn mạnh: “Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình ‘bạn kia – J’ trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu.

ĐỌC THÊM:  Tiểu Vy bị t.ố vô ơn khi “nổi tiếng hơn” nhờ tham gia phim Mai của Trấn Thành khi nói: Phim đó không phải bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi chỉ với vai phụ

Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8 triệu. Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 – 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình ‘bạn ấy’ đã không còn liên quan bất cứ điều gì. Mỗi người mỗi cuộc sống, ai cũng có dự định riêng cho tương lai của họ”.

Thiên An khẳng định Jack ngừng chu cấp nuôi con, đã làm việc với luật sư để làm rõ tin đồn bắt cá 3 tay - Ảnh 3.

Jack đã ngừng chu cấp nuôi con trong nửa năm qua, Thiên An cắt đứt mọi liên quan đến bạn trai cũ

Về thông tin hẹn hò “anh T”, Thiên An cho biết đây là bịa đặt vì có người đã dùng hình ảnh và thông tin cá nhân để mạo danh cô. “Về vấn đề cho rằng mình quen 1 người tên T khi đang trong một mối quan hệ khác thì mình xin khẳng định là không có chuyện đó xảy ra. Mình là người được nhiều người theo dõi nên hình ảnh hay thông tin của mình được cung cấp trên mạng là việc rất bình thường, kể cả địa chỉ nhà mình. Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia trao đổi, lúc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng thông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình – Thiên An không hề quen biết nhau ngoài đời thực”, cô giải thích.

ĐỌC THÊM:  Bị lừa hơn 190 triệu đồng vì tin vào quảng cáo "việc nhẹ lương cao"

Đồng thời Thiên An cho biết thông tin có người đàn ông xây tặng nhà là sai lệch, không đúng sự thật và cả hai đã chủ động liên lạc để làm rõ mọi việc.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *