Jack và ViruSs từng thân thiết ra sao trước khi cạch mặt? ViruSs cảm thấy thất vọng khi đã giúp Jack rất nhiều: “Tin tưởng nhầm người rồi đại ca ạ”

page 102

Câu chuyện lời qua tiếng lại của Jack và ViruSs đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện ViruSs cảm thấy bất ngờ khi bị gạch tên trong bản phối ca khúc Thiên lý ơi dù từng làm chung với Jack. Sau chia sẻ của ViruSs, Jack cũng đã lên tiếng cực căng trên trang cá nhân, khẳng định: “Tiền YouTube dạo này còn bao nhiêu đâu mà lên content câu view kiếm tương tác”.

ViruSs lên tiếng bảo vệ Jack

Vào thời điểm xảy ra ồn ào giữa Jack và công ty của K-ICM, ViruSs là người đã bên cạnh và giúp đỡ giọng ca Hồng nhan. Trên trang cá nhân của mình, ViruSs cũng từng đăng tải bài viết thể hiện sự đồng cảm và kêu gọi fan ủng hộ Jack.

Em thương người quá mà, bây giờ thì anh mới hiểu mọi chuyện còn tệ hơn cả chữ tệ. Con người không ai đối xử với nhau như vậy cả. Người đã từng coi là anh em, ép nhau như vậy cũng làm được sao hả người anh em?! Thôi!!! Đóm ơi chiến đi, cho thằng nhỏ được thở chứ mình hiền quá rồi“.

a nh chu p ma n hi nh 2020 01 03 lu c 20 34 27

 

Jack gọi điện nhờ ViruSs làm nhạc

Trong một lần khác, cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Jack và ViruSs cũng nhận được sự chú ý. Jack đã nhờ Viruss thực hiện hoàn chỉnh một bản demo chưa từng công bố để gửi đến người hâm mộ. Theo những gì Jack chia sẻ thì đây là bản demo đã từng được anh ngẫu hứng thể hiện cho Viruss nghe trước đó và hiện tại bản thân muốn làm một điều gì đó để trấn an người hâm mộ giữa thời điểm nhạy cảm này.

Jack và ViruSs từng thân thiết ra sao trước khi cạch mặt? Ảnh 2

Trước lời đề nghị của Jack, Viruss đã “ậm ừ” chấp nhận, tuy nhiên anh vẫn khuyên nam ca sĩ rằng sức khỏe của mình ở thời điểm hiện tại vẫn là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Viruss cũng gửi lời an ủi đến Jack và mong mọi chuyện ồn ào trong thời gian qua sẽ nhanh chóng được giải quyết.

ĐỌC THÊM:  Sau pha tạo nét “ng.ựa bà” trên moto, Ngọc Trinh đối mặt với nguy cơ không thể kinh doanh ‘gọi vốn’, sẽ bị cho vào danh sách “đen” cấm sóng?

Đến tháng 12/2019, bản demo ca khúc Đom đóm được ra đời dưới sự hỗ trợ của ViruSs. Theo đó, bản demo là một ca khúc ballad với giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng với phần lời đậm chất thơ. Jack tiếp tục phát huy giọng hát luyến láy đặc trưng của mình. Màn kết hợp này đã nhận về nhiều phản hồi tích cực, tạo tiền đề cho MV chính thức của Đom đóm.

81004003 596144457819023 9100638347029643264 n

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *