Jack tung bằng chứng mình từng làm giáo viên âm nhạc: “Làm phía Viruss sượng trân, không biết nói gì thêm”

Screenshot 20

Cộng đồng fan hâm mộ của Jack đã tung video chứng tỏ Jack từng làm giáo viên dạy âm nhạc của một trường Tiểu học để phản bác lại luận điểm của streamer ViruSs.

Vụ ồn ào của Jack và ViruSs vẫn chưa kết thúc khi mới đây, nam streamer dọa sẽ tung hết chuyện xấu của Jack nếu fan của nam ca sĩ tiếp tục có những lời lẽ công kích mình. Ngay sau đó, công ty của Jack đã lên tiếng cho rằng ViruSs cung cấp thông tin sai sự thật ảnh hưởng đến danh dự của Jack, đồng thời liên hệ để đôi bên giải quyết rõ ràng.

Những ngày qua, Jack liên tục vướng vào lùm xùm với streamer ViruSs
Những ngày qua, Jack liên tục vướng vào lùm xùm với streamer ViruSs

“Vụ việc này đi quá xa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của nghệ sĩ Jack – J97 và toàn bộ nhân sự sản phẩm Thiên Lý Ơi. Công ty chúng tôi muốn làm việc trực tiếp với ông Hoàng (ViruSs – PV) nhằm đưa ra bằng chứng xác thực cho những hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ Jack – J97 từ ông.

Chúng tôi đã có liên hệ bằng nhiều phương thức đến phía ông Hoàng nhưng đến thời điểm này, 21h00 ngày 9/3/2024, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ hồi âm nào. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý khán giả sau khi hoàn tất các công việc cần thiết”, đại diện công ty của Jack đăng thông báo.

ĐỌC THÊM:  Áp lực tuổi 30 của Khoa Pug: ‘Khi ai hỏi tui việc gì khó nhất trên đời thì tui trả lời lun là gồng… lãi’
ViruSs tuyên bố nếu fan của Jack còn quá đáng thì sẽ không ngại tung hết chuyện xấu của Jack trong quá khứ
ViruSs tuyên bố nếu fan của Jack còn quá đáng thì sẽ không ngại tung hết chuyện xấu của Jack trong quá khứ

Trong livestream của ViruSs, ngoài việc dọa nói hết mọi chuyện của Jack, nam streamer còn chỉ trích Jack làm âm nhạc nhưng không biết sáng tác. ViruSs khẳng định Jack không thể làm producer nhạc vì không biết nhạc lý hay bất kỳ nốt nhạc nào. Anh cho rằng ca sĩ sinh năm 1997 chỉ có thể làm nhạc dựa trên những beat (giai điệu) có sẵn.

Fan của Jack công bố video Jack từng làm giáo viên âm nhạc để phản bác lại ViruSs
Fan của Jack công bố video Jack từng làm giáo viên âm nhạc để phản bác lại ViruSs

Đáp trả lại những lời nhận định của ViruSs, mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của Jack đã công khai video chứng tỏ Jack từng làm công việc giảng dạy âm nhạc tại một trường Tiểu học. Cụ thể, theo lời kể của một giáo viên từng công tác với Jack, khoảng năm 2018, Jack đã về trường Tiểu học Thành Thới Á (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để làm giáo viên âm nhạc cho các khối lớp từ khối 1 đến khối 5.

Một giáo viên từng làm việc với Jack ở trường Tiểu học chia sẻ

Trong quá trình công tác tại trường, các giáo viên nhận xét Jack là một người chăm chỉ, tốt bụng và luôn biết lắng nghe những người xung quanh. Sau khi kết thúc công việc giảng dạy, Jack bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật và nổi tiếng như hiện tại. Mặc dù đã rời xa trường nhiều năm nhưng thỉnh thoảng Jack và fan hâm mộ của anh vẫn tổ chức các hoạt động trao quà cho học sinh của trường.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *