Cuộc ly hôn kỳ lạ của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức, chính chủ bất ngờ vén màn sự thật

04 sv 713 1688694994390155621622

Phía sau chuyện “đường ai nấy đi” của cặp đôi khiến dân tình hoang mang.

Vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã kéo dài hơn 1 năm. Trong thời gian qua, cả hai liên tục đối diện với nhau tại các phiên phúc thẩm để trình bày quan điểm, mong muốn được chăm sóc và nuôi dưỡng cả 2 con (1 trai 1 gái) sau khi ly hôn.

Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức năm 2018. Cả hai có với nhau 2 con “đủ nếp đủ tẻ”. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, hôn nhân của cặp đôi gặp trục trặc. Tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau 2 năm chung sống. Cả hai đều bày tỏ nguyện vọng muốn trực tiếp nuôi dưỡng hai con. Do không tìm được tiếng nói chung về vấn đề này, họ phải nhờ tới sự phân xử của tòa án.

412637302_917206343110194_6594641265746905919_n

Hồi tháng 8/2022, TAND Quận 1 thụ lý đơn. Theo đó, cả hai đã trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Tại phiên xử sơ thẩm vào tháng 12/2022, TAND Quận 1 (TP.HCM) đưa ra phán quyết mỗi người sẽ nuôi một bé. Cụ thể, chồng cũ Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con trai, còn nữ diễn viên nuôi con gái lớn.

Tuy nhiên do không đồng ý với phán quyết trên, doanh nhân Nghiêm Đức kháng cáo yêu cầu được nuôi hai con với lý do “điều kiện kinh tế tốt hơn”. Nữ ca sĩ sau đó cũng kháng cáo, cho rằng các con cần sống với mẹ cho đến khi con đủ tuổi quyết định muốn sống với ai, nên đề nghị được nuôi cả hai con.

ĐỌC THÊM:  Tình cũ bỏ rơi Hoàng Thùy Linh giữa scandal clip nhạy cảm, cuộc sống hiện tại gây tò mò

Đầu tháng 7/2023, phiên phúc thẩm xử vụ ly hôn giữa nữ diễn viên và chồng cũ diễn ra tại Tòa án Nhân dân TP.HCM. Tòa tiếp tục hoãn lại do cả 2 bên chưa thống nhất được quyền nuôi con.

Tối 8/7/2023, chồng cũ Diệp Lâm Anh bất ngờ lên tiếng xung quanh vụ ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con. Theo nam doanh nhân, anh và vợ cũ đã có “một cuộc hôn nhân thất bại”. Anh nhận lỗi về mình vì đã có những hành động sai lầm trong quá khứ. Trong nhiều tháng, anh giữ im lặng trước những lời chỉ trích, miệt thị của dư luận.

Nghiêm Đức cũng nhắn gửi vợ cũ hãy dừng lại hành động đăng đàn công khai chuyện gia đình lên mạng xã hội. Với anh, điều này không giải quyết được gì, trái lại làm ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các con. Trước lời tố của Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh cũng có động thái phản hồi trực tiếp. Nữ diễn viên để lại bình luận, nghi ngờ rằng chia sẻ này không phải do chính anh viết.

Sau đó, Diệp Lâm Anh cũng đăng tải bài viết về mối quan hệ giữa chồng cũ và một cô gái khác. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ đoạn tin nhắn tình cảm giữa chồng cũ và cô gái này thời điểm cả hai vẫn chưa ly hôn. Vụ ồn ào ly hôn và giành con từng khiến Diệp Lâm Anh suy sụp, stress vì ảnh hưởng tâm lý. Sau thời gian bình tĩnh, cô lấy lại tinh thần và trở lại với công việc.

1/5 - (1 vote)

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *