“Chủ tịch bạc tỉ” Văn Toàn từng mong có cô gái dắt con đến gặp mình, sau 4 năm sự thật khiến fan hâm mộ réo tên Hòa Minzy

Untitled 2

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ cực thú vị về câu nói 4 năm trước.

Mới đây hội fan cứng của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ lại phát ngôn của chàng cầu thủ vào năm 2020. Khi đó Văn Toàn từng mong muốn 4 năm nữa là năm 2024 sẽ có một người dắt con đến gặp anh.

“Hy vọng 4 năm nữa sẽ có người đưa con đến gặp mình”, Văn Toàn viết.

Vậy mà sau 4 năm tiền đạo sinh năm 1996 vẫn đang độc thân và sốt ruột tìm kiếm một nửa hạnh phúc. Ngay lập tức FC Nguyễn Văn Toàn đăng bài: “Lại chờ thêm 4 năm nữa” như để trêu thần tượng của mình. Đáp lại Văn Toàn chỉ bình luận một câu nhưng lại thể hiện sự chờ đợi: “Lâu thật”.

Chủ tịch bạc tỉ Văn Toàn từng mong có cô gái dắt con đến gặp mình, sau 4 năm sự thật trớ trêu - Ảnh 1.

Văn Toàn là một trong những cầu thủ sở hữu khố tài sản lớn, cầu thủ hiếm hoi ở bóng đá Việt Nam kinh doanh thành công. Mới đây anh còn khiến dân tình trầm trồ khi xây một ngôi nhà to như biệt thự cho bố mẹ ở quê. Không những thế Văn Toàn còn có nhà ở Hà Nội, có xe sang, không ngại chi tiền đưa người thân đi mua sắm thoải mái. Thế mà chàng cầu thủ tài năng này lại vẫn “đang ngồi chờ người yêu”.

Văn Toàn hiện chưa có “hint” liên quan nào đến chuyện tình cảm. Gần nhất, dân mạng đồn đoán anh có mối quan hệ thân đặc biệt với ca sĩ Hoà Minzy nhưng cả hai đều lên tiếng xác nhận chỉ là bạn bè 10 năm.

ĐỌC THÊM:  Midu: “Lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến con cái bỉm sữa. Thà ở 1 mình cho sướng.”

Mối tình công khai gần nhất của Văn Toàn là T.N. Tuy nhiên sau thời gian dài hẹn hò cặp đôi đã đường ai nấy đi từ năm 2021.

Chủ tịch bạc tỉ Văn Toàn từng mong có cô gái dắt con đến gặp mình, sau 4 năm sự thật trớ trêu - Ảnh 2.

Văn Toàn vẫn đang “ngồi chờ người yêu”

Chủ tịch bạc tỉ Văn Toàn từng mong có cô gái dắt con đến gặp mình, sau 4 năm sự thật trớ trêu - Ảnh 3.

Ngôi nhà khang trang của Văn Toàn ở quê

Chủ tịch bạc tỉ Văn Toàn từng mong có cô gái dắt con đến gặp mình, sau 4 năm sự thật trớ trêu - Ảnh 4.

Gia đình chàng cầu thủ khá sốt ruột khi anh chưa tìm được nửa kia

Chủ tịch bạc tỉ Văn Toàn từng mong có cô gái dắt con đến gặp mình, sau 4 năm sự thật trớ trêu - Ảnh 5.

Văn Toàn đang có phong độ cực tốt ở CLB Nam Định

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *