Chồng Nam Em tuyên bố sẽ công khai MV 12p “ăn chúi cả đêm” nếu dám chia tay: Đừng có đùa với anh nghe chưa!

namem 2 0741

Thời gian qua, Nam Em là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi liên tục cùng chồng sắp cưới là doanh nhân Đức Cường lên livestream bóc trần những góc tối của showbiz Việt và ẩn ý về nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên mới đây, việc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM vào cuộc xem xét sự việc đã khiến cho cặp đôi phải “giương cờ trắng”, không dám “làm loạn” trên mạng xã hội nữa.

doloi3
Nam Em liên tiếp làm náo loạn mạng xã hội 

Thế nhưng, chuyện ngoài chưa tỏ mà người trong nhà đã lục đục, Nam Em mới đây một lần nữa khiến dân tình ngã ngửa khi ngay trên sóng trực tiếp mắng chồng sắp cưới không chịu đi làm lo cho cô, để cô làm trụ cột kinh tế, đã vậy còn kích động khiến cô trong lúc mất bình tĩnh đã có những phát ngôn không hay.

Không chịu kém cạnh, trong đoạn livestream gần nhất, doanh nhân Đức Cường cũng cập nhật tình hình của Nam Em hiện tại. Anh cho biết: “Nếu như họ (cơ quan chức năng – PV) đã đã cảnh báo mà mình vẫn tiếp tục như vậy, chắc chắn sẽ phải trả giá. Phải hiểu về luật pháp. Cho nên tất cả những việc làm này, Nam Em đã dừng lại mọi thứ. Người ta gọi đến kiểm tra Nam Em còn live ồn ào nữa không, thì hết rồi. Thực ra Nam Em bị kích động về tâm lý và em là người quản lý. Các báo gọi đến thì em đều trả lời như vậy. Mọi người thừa hiểu là thế nào. Còn nếu Nam Em mà còn nhắc nữa thì phải bị xử lý”. 

doloi2

Sau khi phát ngôn của anh được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng tỏ ra bất bình vì cho rằng anh chàng đang cố tình đổ mọi trách nhiệm cho Nam Em. Vẫn còn rất nhiều hình ảnh, clip nam doanh nhân chửi bậy, thách thức người này người kia lan truyền trên mạng xã hội, vậy mà anh lại thản nhiên quy chụp mọi trách nhiệm cho vợ sắp cưới. Netizen Việt đồng loạt phẫn nộ, đòi “giải cứu” Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.

ĐỌC THÊM:  Nhận hối tiếc cả đời với Lương Bích Hữu điều này, Khánh Đơn: “Tôi không có khái niệm sợ vợ”
doloi1
Tình trạng hiện tại của Nam Em vô cùng thảm

Hiện tại Nam Em vẫn chưa có phản hồi gì về phát ngôn của chồng sắp cưới. Động thái mới nhất của cô nàng là công khai tài khoản chỉ còn vỏn vẹn 16.558 đồng, show không có, phải ăn mì tôm cho qua ngày.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *