Chồng Nam Em: ‘Cuộc sống của tôi lúc trước vốn bình yên, từ lúc quen Nam Em tới giờ toàn sóng gió. Cô ta đúng thật là x.u.i xẻo’

Screenshot 32

Tuy nhiên, chồng Nam Em lại cho biết, bản thân thích sự sóng gió này.

Vừa mới đây, chồng Nam Em đã lên livestream chia sẻ vài thông tin với cộng đồng mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất là khoảnh khắc chồng Nam Em khẳng định cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến.

Không những vậy, chồng Nam Em còn nói rằng, bản thân có thể đọc được mọi suy nghĩ của đối phương. Đồng thời biết được Nam Em không thể bỏ được mình.

Chồng chưa cưới của Nam Em đòi phá nát showbiz

Cụ thể, chồng Nam Em chia sẻ: “Khi mà Nam Em đến, cuộc đời sóng gió nó mới ập đến với tôi. Còn nếu không cuộc đời tôi vẫn bình yên lắm. Nhưng mà tôi thích cái cuộc sống sóng gió thế này.

Tôi nghĩ bao bọc được người mình thương yêu và giữ được lời hứa. Thực ra, phút 30 mọi người thấy đấy 99% chúng tôi sẽ bỏ nhau, nhưng chỉ sau 1 tiếng bình tâm lại, hai đứa tự nói trong tâm không hề nói với nhau. Ví dụ như Nam Em tôi có thể đọc được suy nghĩ của cô ấy: ‘Bây giờ bỏ ông ấy thì ai chăm sóc cho mình, ai lo cho mình, ai đồng hành cùng mình, ai dìu mình đi”.

Chồng Nam Em nói cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến, khẳng định đọc được suy nghĩ của đối phương- Ảnh 1.

Trước đó, Nam Anh – chị gái Nam Em đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái khá gay gắt về chồng em gái: “Bây giờ Bùi Hữu Cường cô lập hết tất cả các mối quan hệ xung quanh Nam Em. Giờ cả em tôi cũng nghĩ không ai thương bà hơn ông Cường. Xin cứu cái gia đình tôi. Sao mà có thể nghĩ cái gì cũng xấu xa vậy?”. Tuy nhiên, ngay sau đó, bài đăng này đã bị gỡ khỏi trang cá nhân của Nam Anh.

ĐỌC THÊM:  DJ Mie khoe vẻ ngoài rạng rỡ sau những chuyến công tác “tà.n t.ạ”: Giờ chỉ mong sản xuất MV đều đều

Nóng: Vợ chồng Nam Em cãi nhau đòi chia tay, tố chồng không chịu đi làm  uống rượu xong "làm khùng, làm điên"

Hiện tại, Nam Em vẫn chưa chính thức lộ diện hay đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Thay vào đó, chồng Nam Em đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của cô để đăng tải hình ảnh cũng như cập nhật thông tin.

Nguồn: afamily.vn

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *