Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: ‘Loại 2 mặt chị không thèm tiếp’

Screenshot 2024 03 05 124714

Trước đó, Nam Em cùng Quế Vân đã có những buổi livestream “bóc phốt” người cũ gây sóng gió mạng xã hội.

Trên livestream mới đây ở trang cá nhân, Quế Vân lần đầu nhắc tới Nam Em sau một thời gian kể từ buổi trò chuyện chung cuối cùng với Duy Mạnh.

Screenshot 2024 03 05 124634

Trong buổi livestream này, Quế Vân được cư dân mạng hỏi về nguyên nhân không còn livestream chung với Nam Em.

Quế Vân nói về nguyên nhân không còn livestream với Nam Em

Screenshot 2024 03 05 124659

Đáp lại câu hỏi từ cư dân mạng, Quế Vân thẳng thắn cho biết: “Live xong rồi, còn gì để nói nữa đâu. Chị với Nam Em không có cái gì có thể chia lìa được tình chị em đâu nhá, nên là khỏi kích động. Không phải kích động làm gì cho mệt ra. Bởi vì chơi với nhau hiểu nhau mà, không có gì chia lìa được đôi lứa đâu”.

Screenshot 2024 03 05 124714

Trước đó, trong buổi livestream hôm 19/2, Nam Em cùng Quế Vân và Duy Mạnh đã cùng nhau trò chuyện. Trong buổi livestream này, Nam Em đã được Duy Mạnh khuyên rằng, không nên để bản thân bị dẫn dắt bởi những lời ra tiếng vào trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng mong Nam Em sẽ vượt qua stress và có hành xử chuẩn mực.

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH
ĐỌC THÊM:  Có 5 “bóng hồng” từng đi qua cuộc đời Trường Giang, kết quả ra sao: Người tâ.m thầ.n, người không muốn sốn.g trên đời này nữa, kẻ thì GATO khi thấy “họ” hạnh phúc. Cái kết cuối cùng thật kin.h khủn.g

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *