Bị đồn không đặt nặng cát-xê vì quá giàu nhờ kinh doanh, Nhật Kim Anh nhanh chóng thừa nhận: ‘Tui đi diễn cho vui thôi’

Screenshot 102

Trước những tin đồn rầm rộ thời gian qua, Nhật Kim Anh đã thẳng thắn lên tiếng. Cô cho biết bản thân vẫn nhận cát-xê, nhưng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn.

Mới đây, xuất hiện tại buổi công chiếu phim Quý cô thừa kế 2, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ xoay quanh sự nghiệp diễn xuất của mình. Đặc biệt, nhắc đến tin đồn “không đặt nặng cát-xê vì quá giàu nhờ kinh doanh” rầm rộ thời gian qua, Nhật Kim Anh thẳng thắn chia sẻ: “Không phải bây giờ đi kinh doanh tôi mới như vậy. Từ xưa khi làm diễn viên, nếu phim hay là tôi sẽ nhận, dù cho cát-xê có như thế nào”.

Nhật Kim Anh chia sẻ cô không đặt nặng cát-xê, chỉ quan tâm đến chất lượng của bộ phim
Nhật Kim Anh chia sẻ cô không đặt nặng cát-xê, chỉ quan tâm đến chất lượng của bộ phim

Cô nàng còn nói thêm: “Tôi chỉ muốn cống hiến cho khán giả. Còn về chuyện cát-xê, tôi vẫn nhận nhưng tùy vào mối quan hệ nữa. Ví dụ anh em thân thiết tôi sẽ lấy khác, còn với những hãng phim có sự đầu tư sẽ phải khác. Tôi tùy tình huống để nâng lên hạ xuống cho phù hợp”.

Theo Nhật Kim Anh, cô không quá quan trọng cát-xê, mà điều cô đặt nặng chính là chất lượng của dự án. Khi nhận được lời mời của bất cứ bộ phim nào, Nhật Kim Anh mong muốn từ hình ảnh, góc máy, nội dung và cả dàn diễn viên đều phải thu hút được khán giả.

Nữ diễn viên hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh
Nữ diễn viên hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Bên cạnh đó, sao nữ Tiếng sét trong mưa cũng đánh giá cao thị trường phim điện ảnh Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là bộ phim Mai của Trấn Thành. Khi được hỏi về việc lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sau thành công trên màn ảnh nhỏ, Nhật Kim Anh bày tỏ: “Không phải mình muốn là được, không phải mình giỏi là hay. Nó còn phụ thuộc vào cái duyên, mức độ phù hợp với tác phẩm. Đâu phải mình diễn giỏi, diễn tốt thì mình sẽ làm được tất cả”.

...và căn biệt thự cao cấp ở tuổi 39
HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH
ĐỌC THÊM:  Nam Em lỡ miệng tiết lộ cố tình tạo drama để kiếm tiền: ‘Một ngày livestream có thể mua được chiếc xe hơi’

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *