Bị CĐM chê góp có 86 triệu mà cũng gọi là làm từ thiện, H’Hen Niê liền có màn đáp trả cực gắt: ‘Giàu quá thì chung tay đi, đừng có ngồi cào bàn phím’

Screenshot 8 2

Hào hứng khoe làm thiện nguyện nhưng lại vướng vào bình luận kém duyên, H’Hen Niê liền lên tiếng đáp trả.

Cách đây ít ngày, H’Hen Niê ghi điểm với hành động đóng góp hơn 86 triệu đồng để thực hiện dự án trồng rừng tại Bến En (Thanh Hoá). Nàng hậu cho biết số tiền này được trích ra từ tiền catxe khi cô đi hát cho một sự kiện vào đầu năm 2024. “Hen muốn trích một phần để cho thêm phần ý nghĩa về lần đầu được hát, được nhận catxe thì Hen muốn đóng góp để trồng rừng, để kỷ niệm còn mãi ở đó”, H’Hen Niê chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phải lên tiếng đáp trả vì bị chê bai bằng từ ngữ kém duyên. Cụ thể, một cư dân mạng để lại bình luận bên dưới bài đăng của H’Hen Niê rằng có từng đó tiền mà cũng đóng góp, người này nhận xét: “Bèo quá chị!”. Không ngồi im trước lời mỉa mai này, nàng hậu đáp trả 1 chọi 1: “Trời ơi, nhà em có điều kiện nên em nói số tiền đó bèo, chứ chị lo bao nhiêu việc thấy nó ý nghĩa em ạ. Có số tài khoản dự án á em, chị hy vọng em chung tay”.

Đồng thời, H’Hen Niê cho biết đây không phải lần đầu cô gặp trường hợp. Trước đó, nàng hậu nhiều lần vướng vào tranh cãi khi công khai số tiền từ thiện, cô chia sẻ: “Buồn quá, nhà có điều kiện mà cứ đi chê nhà bình thường đóng góp nè, nhớ đợt lũ mình bận vì đang bấm phim nên quyên góp 50 triệu chê mình quá trời. Rồi sau khi đóng phim xong mình lên lại hỗ trợ bà con cũng bỏ 150 triệu để hỗ trợ thêm. Rồi tới mùa dịch mình cũng chuyển khoản cho 1 đơn vị báo chí 100 triệu cũng chê quá trời”.

Nhiều người cũng tỏ ra bất bình thay cho H’Hen Niê, bởi lẽ việc làm thiện nguyện là tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi người, quan trọng là tấm lòng nên nàng hậu không đáng bị nhận những lời mỉa mai như thế kia. Dù liên tục gặp “tai bay vạ gió” nhưng H’Hen Niê khẳng định vẫn tiếp tục hành trình lan toả những điều tích cực và đóng góp cho cộng đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói: “Hen thấy kiếm từng đồng tiền khó mà ta, onset có khi liên tục 24 tiếng mới có được tiền chứ bộ. Nói vậy thôi có ít mình làm ít nhưng mà đều thì cũng góp gió thành bão thôi, nhưng quan trọng mình hạnh phúc và thấy rất ý nghĩa nè, mọi người chê Hen thì chê mà Hen làm thì vẫn làm thôi”.

Bị chê có 86 triệu mà cũng làm từ thiện, HHen Niê lên tiếng đáp trả ra sao? - Ảnh 3.

H’Hen Niê cho biết kiếm tiền rất vất vả, lại có nhiều điều cần lo nên đóng góp phù hợp với khả năng

Bị chê có 86 triệu mà cũng làm từ thiện, HHen Niê lên tiếng đáp trả ra sao? - Ảnh 4.

Nàng hậu khẳng định sẽ không vì những lời kém duyên kia mà ngừng làm thiện nguyện

Nguồn: Kenh14.vn

HÃY ĐÁNH GIÁ NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

   - Mời các bạn đồng hành cùng Sống từ bi trên mạng xã hội Facebook.com/pagesongtubi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và ý nghĩa nhất.

   - Liên hệ quảng cáo theo SĐT: 0945830088

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *